หัวข้อฮอตฮิตยอดนิยมคัดสรรโดยแมวถังคุง
- ซิกส์ไนท์แมร์ภาค 2 : Sacred Facere พร้อมให้โหลดแล้วพร้อมกิจแจกของฯ ตามไปดูกันเลยเน้อ คลิกๆ
- สำหรับเพื่อนๆเล่นภาค MHP3rd[PSP] ทุกเรื่องที่สงสัยเข้าได้จาก ยุคุโมะวันสต๊อปเซอวิส ก่อนเน้อ
- อยากทำให้ MHP3rd เป็นภาษาอังกฤษ เลือกใช้แพชคลิกที่นี่ [แพช Eng จาก TeamHGG]


เมี๊ยว พร้อมแล้วสำหรับมอนฮัน 4 ที่กำลังจะมาเร็วๆนี้รึยังเมี๊ยวว และทุกคน..คงรู้ดีสินะฮ๊าบว่าแบตเตอรี่ของเจ้า 3DS ไม่ว่าจะเป็นตัวเก่าหรือตัวใหม่..ช่างทำให้ป๋มและเจ้านายสนุกกับมอนฮันได้แบบไม่เต็มอิ่ม..วันนี้ป๋มไปเจอสินค้าน่าสนมาแชร์กันดู น่าจะเหมาะกับพื่อนๆที่อยากยืดดดดเวลาการเล่นเกม (หรือมือถือต่างๆ) และยังคงคอนเซฟท์นักล่า นั่นคือ [แบตสำรองลาย Monster Hunter 4] ฮ๊าบบ

เริ่มจากตัวท็อป 9,000 mAh (ถ้านึกไม่ออกว่าความจุดขนาดไหน ให้เปรียบกับ 3DSLL 1750 mAh นั่นคือเล่นได้ราวๆ 5 รอบชาร์จ) ตัวนี้เข้มสไตล์นักล่าด้วยสีน้ำตาล อีกสีเป็นสีเทานะเมี๊ยว ออกแบบมาดูดีสวย มีตราแคปคอมด้วย LC แท้นะเนี่ย (ส่วนตัวแบตเหมือนจะยี่ห้อ Magicpro รุ่น Promini)

มาพร้อมกับสายชาร์จที่มีหัวต่อ 4 แบบ (เห็นเขาว่ามีหัวชาร์จ 3DS / 3DSLL มาด้วยฮ๊าบ)

แถมชาร์จได้พร้อมกัน 2 สาย นังตั้งวงออกล่าก็ไม่ต้องแย่งกับแบบสัตว์ป่าแล้วเมี๊ยว เนาะ อ้อ ชาร์จมือถือก็ได้ ไอโปนของป๋มจะได้โซเชี่ยลตลอดเวลาตามสไตล์แมวเมโทร

ทีนี้มาดูรุ่นเล็ก 4500 mAh กันมั่งฮ๊าบ รุ่นเล็กนี่..ถึงจะบอกว่าเล็กแต่มันก็ชาร์จ 3DSLL ได้ 2.5 รอบหละเมี๊ยว เยอะอยู่เยอะอยู่ แถมมีลายของเพื่อนป๋ม..เนียนโต๊ะ, แมวดำช่วยล่าคุงและเจ้าหมูทาส เอ้ย เจ้าหมูปูกี้

หลักๆก็ไม่มีอะไรมากฮ๊าบ จะให้ดูลายชัดๆกับข้างหลังที่มีเขียนว่า AIROU ..ผลิตภัณฑ์จากหมู่บ้านแมวสินะเมี๊ยว ทำไมไม่เรียกป๋มไปเป็นพรีเซนเตอร์ฮึ

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจก็ลองไปหาดูเมี๊ยว ในไทยเองก็ได้ Sicom นำเข้ามาขายอย่างเป็นทางการ ลองแวะไปหาข้อมูลกันที่เพจของพวกเค้าได้นะฮ๊าบ
ป๋มเองก็มีเซอร์ไพรส์อีเวนต์ด้วยแหละ เร็วๆนี้ เตรียมพบกิจกรรม แจกตัว power bank โปรดติดตามให้ดี ด้วยนะฮ๊าบ 
ตา ลุก วาว

#1 By Grafeisen (58.137.127.82) on 2013-09-11 10:09